HEXAGON-Coworking Space

CHIA SẺ CHUNG VỀ MÔ HÌNH CO-WORKING NÓI CHUNG

Coworking space là gì?

Coworking space- Không gian làm việc chung, là một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cơ bản, các thành viên của mô hình Coworking space là những cá nhân đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau.

Phong cách làm việc này thu hút những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư … nhưng chưa có điều kiện để có một văn phòng cố địnhMô hình Coworking space cung cấp cho các thành viên một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác, khách hàng và giúp họ tự tin thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung mang tới một môi trường làm việc mang tính chất xã hội, nơi mà các cá nhân vừa có thể làm việc một cách độc lập, lại đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng các coworker tài năng khác để có thể cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau và hợp tác cùng phát triển.

 

Tại sao chúng ta nên làm việc tại không gian Coworking space?

Nếu bạn làm việc ở nhà, bạn sẽ nhận ra những nhược điểm sau:

  • Đôi khi bạn cảm thấy bị cô lập và mất tập trung;
  • Việc nhận tất cả thư công việc ở nhà đồng nghĩa với việc bạn đang đưa địa chỉ nhà riêng của mình; như vậy sẽ thiếu chuyên nghiệp
  • Phân định ranh giới giữa công việc và nghỉ ngơi là một thử thách.

Đọc tới đây, có thể bạn đang thử tìm kiếm một vài nơi khác để làm việc mà không phải là những quán cafe vì bạn không muốn phải ra về vì không còn chỗ; luôn phải hỏi nhân viên “ổ điện ở đâu?” hoặc bị sự ồn ào của những nhóm bạn tuổi teen làm phiền.

Coworking space sẽ cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp nơi mà bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và có năng suât hơn. Chúng ta cũng có thể tận dụng lợi thế của các không gian để làm thành các cuộc họp, workshops, hội thảo. Và cuối cùng, Coworking space cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ các nguồn thông tin, dữ liệu … để tạo ra những ý tưởng mới.

Trên thực tế, hiệu quả và sự sáng tạo trong công việc bị chi phối rất nhiều bởi không gian xung quanh. chúng ta sẽ làm việc có hiệu quả hơn, có nhiều ý tưởng hơn khi được làm việc trong môi trường thích hợp, đó phải là nơi tạo cho chúng ta sự hưng phấn và truyền cảm hứng khi làm việc.

Thay vì thu mình lại trong bốn bức tường chật chội, thiếu tính cộng đồng, tại sao bạn không đến thử ngồi làm việc, học tập tại mô hình Coworking space. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng, những ý tưởng mới và niềm vui trong công việc từ không gian làm việc mở hoặc từ những thành viên đang làm việc hăng say ngay cạnh bạn.

 

Những ai sử dụng không gian làm việc Coworking space:

  • Đó là những cá nhân có thiên hướng làm việc độc lập, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.
  • Những người đang tìm kiếm một không gian mang tính cộng đồng, một không gian giúp họ tập trung làm việc

 

 

ABOUT HEXAGON

Hexagon theo đuổi mô hình không gian làm việc chung chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định cho cá nhân đến phòng làm việc riêng, phòng họp và không gian tổ chức sự kiện cho công ty.

Cơ sở vật chất để đáp ứng được công việc một cách chuyên nghiệp là điều hiển nhiên nhưng đó chỉ là “phần xác” của một không gian làm việc chung. Cộng đồng làm việc trong không gian đó mới là “phần hồn”. Vì thế, đó cũng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của mô hình này.

Bí quyết của Hexagon là đặc biệt chú trọng nuôi dưỡng “phần hồn” cùng với việc không ngừng nâng cao diện mạo bên ngoài, tăng cường nâng cao hơn nữa về dịch vụ để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu so sánh với các giải pháp văn phòng truyền thống, Hexagon vẫn là giải pháp kinh tế hơn rất nhiều vì Hexagon giúp bạn có một không gian làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn một chiếc bàn, một chiếc ghế để làm việc mà còn cung cấp cho bạn không gian hiện đại, chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ phụ trợ khác như lễ tân, phòng họp, pantry, thiết bị in ấn, internet, quản lý kỹ thuật, vệ sinh và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều bạn cần làm khi đến với Hexagon là chỉ cần tập trung bắt tay vào công việc của mình mà không phải lo nghĩ hay giải quyết bất cứ một vấn đề nào khác

Nếu bạn chỉ quy đổi mức giá của Hexagon với một chỗ ngồi làm việc so với các coworking space khác thì có lẽ nó “đắt” thật! Nhưng nếu đến Hexagon để trải nghiệm thực tế, bạn có cơ hội gặp gỡ, kết nối với những người cùng tư duy với mình, và biết đâu đó những cơ hội đầu tư, hợp tác sẽ tự tìm đến bạn, thì cái giá đó lại không đắt chút nào.

Công việc chính hàng ngày của Hexagon là nghĩ ra những ý tưởng mới để tạo cảm hứng cho các thành viên, gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau làm việc tại đây và đôi khi, giúp kết nối những người đang tìm nhau nhưng…vẫn chưa thấy nhau

Đối với Hexagon, sự hài lòng của khách hàng là động lực để Hexagon ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để có thể đáp ứng tốt nhất những mong muốn của khách hàng.

094.232.6060 Đặt ngay

Đăng nhập tài khoản